THÔNG ĐIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẤT BÌNH DƯƠNG

Thưa quý Khách hàng, Đối tác!

Bình Dương là Tỉnh có nền “Công Nghiệp gắn liền Đô thị” Phát triển bậc nhất trong vùng kinh tế  trọng điểm Miền Đông nói riêng và Miền Nam nói chung.

Kể từ Thập niên cuối của Thế kỷ 20 đến nay, tỉnh Bình Dương luôn tiên phong dẫn đầu đột phá với chiến lược: “TRẢI THẢM ĐỎ MỜI GỌI ĐẦU TƯ – TRẢI CHIẾU HOA MỜI GỌI NHÂN TÀI” trong và ngoài nước…

Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Đến thời điểm này Bình Dương phát triển được 29 Khu công nghiệp và Khu công nghệ cao, Đô thị phát triển từng ngày… Có 2 Thành phố hiện hữu (TP. Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới Bình Dương), GDP hàng năm của Tỉnh luôn đứng hàng đầu trong cả nước. Đặc biệt: Thành Phố Mới Bình Dương sẽ chính thức là Đô thị Loại I, Thành phố trực thuộc Trung Ương trước năm 2020.

Thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương

Đồng hành với sự phát triển của tỉnh Bình Dương trong kỷ nguyên mới.  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐẤT BÌNH DƯƠNG  được ra đời bởi thế hệ Doanh Nhân Trẻ hội tụ đầy đủ: Khát vọng, Năng lực, Trí tuệ, Tầm nhìn và Nhân văn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT BÌNH DƯƠNG là Nhà đầu tư và kinh doanh ngành Bất Động Sản tổng hợp, luôn định hướng đội ngũ Cán bộ – Nhân viên của mình thẩm thấu để thực hiện giá trị cốt lõi của Công ty:

ĐỐI TÁC LÀ ÂN NHÂN – KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN – ĐỒNG NGHIỆP LÀ RUỘT THỊT

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT BÌNH DƯƠNG cũng đầu tư về lĩnh vực: Quy hoạch, Thiết kế và Xây dựng để phát triển các Dự án gắn liền với dân sinh, dân trí góp phần cho mục tiêu Xã hội: “An Cư – Lạc Nghiệp – Phát triển”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT BÌNH DƯƠNG luôn luôn xác định vai trò, trách nhiệm và SỨ MỆNH của Nhà đầu tư kinh doanh để phát triển nhằm tạo ra các Giá trị bền vững

Đến với tỉnh Bình Dương là đến với vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam.

Đồng hành với Công ty Đất Bình Dương là đồng hành với sự “AN TÂM TUYỆT ĐỐI”.

Đầu tư với Công ty Đất Bình Dương là đầu tư có tầm nhìn chiến lược để:

Xây Dựng Đại Sự Nghiệp – Phát Triển Cả Tương Lai

 

Sáng lập/Tổng Giám Đốc

  NGUYỄN HỮU NGHĨA